คำถามที่พบบ่อย

คุณอยากรู้เรื่องอะไร? คุณมีปัญหาเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราหรือไม่?

โปรดติดต่อทางร้านเราบริการลูกค้าของเรากำลังทำงานให้คุณตลอด 24 ชั่วโมง


ก่อนอื่น ต้องสมัครสมาชิกให้เรียบร้อยก่อน จึงจะสามารถทำรายการสั่งซื้อได้ หากพบสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อท่านสามารถกดปุ่ม "หยิบใส่ตะกร้า" ซึ่งท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าเพิ่มได้หลายรายการ หลังจากนั้นกดปุ่ม “สั่งซื้อสินค้า” เพื่อดำเนินการสั่งซื้อดังต่อไปนี้

  1. เข้าสู่ระบบ เพื่อยืนยันว่าท่านมีตัวตนอยู่จริง ถ้าท่านได้ทำการเข้าสู่ระบบอยู่แล้ว ท่านจะไปยังขั้นตอนต่อไป
  2. กรอกที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า ท่านยังสามารถเพิ่มที่อยู่ในการจัดส่งได้หลายที่ และเลือกในการสั่งซื้อ ครั้งต่อไป
  3. เลือกวิธีการชำระเงิน ท่านสามารถเลือกจ่ายผ่านช่องทางต่างๆ ได้แก่ ตู้เอทีเอ็ม, ผ่านทางธนาคาร, Internat Banking/Mobile Banking

ท่านสามารถ login เข้าสู่ระบบ และไปที่เมนู รายการสั่งซื้อ (กรณีสั่งซื้อผ่านคอมพิวเตอร์ ให้นำเมาส์ไปชี้ที่ “บัญชีของฉัน” ก่อน) ระบบจะบันทึกรายละเอียดการสั่งซื้อที่ทำรายการสำเร็จของท่านไว้ ซึ่งท่านสามารถเข้ามาตรวจสอบได้ว่าดำเนินการถึงขั้นไหนแล้ว ไม่ว่าจะตรวจสอบสถานะการชำระเงิน สถานะการจัดส่งสินค้า หรือสถานะอื่นๆ ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการตรวจสอบสถานะการสั่งซื้อได้ ตรวจสอบรายการสั่งซื้อ

สามารถสั่งซื้อสินค้ากับพนักงานโดยตรงได้ที่ วิสาหกิจชุมชนวัดศรีสุพรรณ 100 ถนนวัวลาย ตำบลหายยา อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ 50100 ประเทศไทย ทางเราจะมีหน้าร้านขายอยู่ในวัดศรีสุพรรณ ถ้าท่านไม่สามารถในการเดินทางสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์นี้

ท่านสามารถขอเงินคืนได้เมื่อเกิดเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

  • เกินกำหนดเวลาเตรียมสินค้าที่ร้านค้าระบุไว้แล้วร้านค้ายังไม่ยืนยันการส่งสินค้า
  • ไม่ได้รับสินค้าจากร้านค้า หรือได้รับสินค้าไม่ถูกต้องตามที่สั่งซื้อ
  • ร้านค้าไม่มีสินค้าหรือสินค้าหมด